BITEX GROUP Kỷ niệm 40 năm thành lập: Vững bước tiên phong - Nâng tầm công nghệ

Ngày 17/03/2022 vừa qua, Tập đoàn BITEX tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập với chủ đề “Vững bước tiên phong – Nâng tầm công nghệ” trong không khí trang trọng, tự hào nhìn lại hành trình vừa qua và nỗ lực cho những mục tiêu sắp tới.

Vững bước tiên phong – Nâng tầm công nghệ

Khởi đầu từ năm 1993 khi chiếc máy tính Casio đầu tiên đến với thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam, BITEX đã thắp lên niềm tin về một tương lai tươi sáng hơn của nền giáo dục nước nhà.

Từ mốc son đáng nhớ ấy, BITEX dần trở nên quen thuộc suốt nhiều năm với các kỳ thi toán trên máy tính cầm tay cấp quốc gia, cấp thành phố; các hoạt động đào tạo tập huấn và đặc biệt, ở những nẻo đường dù xa xôi, chiếc máy tính vẫn hiện diện như một món quà ý nghĩa đến với các em học sinh nghèo. Đồng thời, BITEX còn kết hợp với nhà sản xuất cho ra đời thế hệ máy tính có ưu điểm vượt trội hơn so với dòng sản phẩm trước.

Không chỉ dừng lại ở đó, bút Pilot – một thương hiệu 100 năm tuổi từ Nhật Bản, văn phòng phẩm, cặp, balo, sách mang thương hiệu riêng của BITEX cũng được đầu tư nghiên cứu để mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn trong những năm tháng tươi đẹp của các em trên ghế nhà trường.

Trải qua 40 năm lịch sử với nhiều nốt thăng trầm, BITEX vững vàng bước tiếp với nhiều danh hiệu cao quý như Huân Chương Lao Động Hạng Nhì, Huân Chương Lao Động Hạng Ba, Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia, Bằng Khen Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, Kỷ Niệm Chương Vì Sự Nghiệp Giáo Dục, Doanh Nghiệp Vì Người Lao Động, Top 100 Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững Của Việt Nam, …

Giờ đây, BITEX vẫn miệt mài gửi trao tấm lòng với nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Trong đó, phải kể đến “Đồng hành cùng giáo viên vượt khó” đã đi được ¾ chặng đường và mới đây nhất, ngân sách trên 10 tỷ đồng đã được dành riêng cho dự án dài hơi “Đồng hành cùng trẻ mồ côi vượt đại dịch” dưới sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm hỗ trợ, sẻ chia cho các hoàn cảnh khó khăn vì Covid-19.

Kỷ niệm 40 năm thành lập - Tự hào là người BITEX

Ngày 17/03/2022, buổi họp mặt chào mừng 40 năm là một trong những sự kiện thuộc chuỗi hoạt động kỷ niệm thành lập BITEX GROUP. Ban Lãnh đạo cấp cao, cựu cán bộ và toàn thể nhân viên đã cùng nhau hoài niệm về những dấu ấn đặc biệt, từ bao sóng gió, khó khăn để rồi vươn ra biển lớn và đại thắng.

Ông Nguyễn Xuân Dũng, Chủ tịch Hội đồng Quản Trị, xúc động phát biểu trong buổi lễ

Ông Nguyễn Văn Thiện – Thành viên HĐQT Bitex Group, nhớ lại những khó khăn đã trải qua cùng BITEX

Sếp Ơi, Mình Đi Đâu Thế và BITEX – Sáng Mãi Niềm Tin được cất lên trong niềm tự hào của toàn thể Người BITEX

Cuộc thi Tìm hiểu Lịch Sử BITEX cũng được diễn ra sôi nổi và hào hứng với 4 đội chơi

Buỗi lễ cũng là dịp để tôn vinh những cống hiến của tất cả thành viên của BITEX GROUP

Trong khoảnh khắc này, Người BITEX đã rạng rỡ ngồi cạnh nhau, chia sẻ niềm vui và không ngừng động viên cho sự bền bỉ và ý chí tiến lên không ngừng để cùng nhau hướng đến mục tiêu sáng tạo và ứng dụng công nghệ vào giáo dục và cuộc sống.

Hành trình của BITEX GROUP bắt đầu từ giấc mơ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho tri thức Việt Nam và tiếp nối truyền thống ấy, các thế hệ tương lai sẽ tiếp tục cống hiến, không ngừng sáng tạo để viết tiếp chương sách mới với những thành công mới.

Cám ơn tất cả Bộ, Ban Ngành Đoàn thể đã tạo điều kiện để BITEX GROUP được thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng ngành giáo dục.

Cám ơn đã chọn BITEX GROUP là người bạn đồng hành trong học tập, là đối tác trong công việc và cuộc sống.

Cám ơn những con người và vô số hình ảnh ý nghĩa trong thanh xuân của BITEX GROUP.